Tặng combo sản phẩm cho CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN VTV BÌNH ĐIỀN LONG AN và CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN LAVIE LONG AN

CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN VTV BÌNH ĐIỀN LONG AN – LAVIE LONG AN
Đối với các fan cứng của thể thao bóng chuyền, có thể nói chúng ta luôn bị cuốn hút và cực kỳ ấn tượng bởi thành tích cùng tinh thần thi đấu chiến binh của đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An.

Khi nói đến đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An, chúng ta không thể không nhắc đến những cái tên in đậm dấu ấn đã cùng với toàn đội góp phần mang đến thăng hoa cho câu lạc bộ, và các thành viên ấy đều đang là tuyển thủ quốc gia như: Ngọc Hoa, Thanh Thuý, Kim Liên, Dương Thị Hên, … và cùng nhiều thành viên khác nữa. Đội tuyển nữ từng 4 lần đạt thứ hạng cao nhất Giải Vô Địch Bóng Chuyền Việt Nam và hiện đang nắm giữ kỷ lục 5 lần vô địch cúp Hùng Vương.

Trước thềm chuẩn bị tham gia GIẢI BÓNG CHUYỀN VÔ ĐỊCH QUỐC GIA 2021, chúng tôi hạnh phúc khi có dịp đến giao lưu cùng đội tuyển nam (LAVIE LONG AN) và đội tuyển nữ (VTV BÌNH ĐIỀN LONG AN) trong thời gian luyện tập trước giải đấu. Qua đó, phòng khám Ánh Dương đã trao tặng đến đội tuyển những món quà sức khỏe để các vận động viên sử dụng và chủ động phòng ngừa cũng như nâng cao đề kháng cho mình, từ đó có thể an tâm hơn trong suốt những ngày thi đấu sắp tới.

Tuy nhiên, mới đây, CLB cũng đã có thông tin ghi nhận nhiều thành viên của đội nhiễm Covid – 19 khi ngày tổ chức gần kề và vì thế cả hai đội tuyển nam và nữ đã không thể tiếp tục tham gia giải đấu. Chúng tôi mong rằng các thành viên sẽ sớm khỏi bệnh và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Trong giai đoạn bình thường mới như hiện nay, chắc chắn rằng cả cộng đồng sẽ không thể tránh khỏi sự ảnh hưởng ít nhiều của dịch bệnh covid – 19. Vậy nên, điều chúng ta có thể làm ngay lúc này là giữ cho tinh thần luôn tích cực, lạc quan, thích nghi với tình trạng mới và luôn thực hiện quy tắc 5K, cùng các biện pháp phòng ngừa để giữ cho mình một sức khỏe tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 973 0088