REVIEW SẢN PHẨM VIÊN KHỚP ÁNH DƯƠNG CÓ TỐT KHÔNG?

Viên khớp Ánh Dương là một sản phẩm được phát triển dựa trên các bài thuốc Đông y, giúp hỗ trợ điều trị đau nhức và điều hòa lại chức năng xương khớp. Hãy cùng tìm hiểu viên khớp Ánh Dương qua bài viết này nhé.

  1. Giới thiệu về Viên khớp Ánh Dương

Công ty TNHH MTV Tập Đoàn Pharma Thành Phong là đơn vị chuyên tập trung vào khai thác thế mạnh dược liệu tại Việt Nam bằng cách kết hợp các phương pháp sản xuất hiện đại với những bài thuốc cổ phương lâu đời.

Các sản phẩm được sản xuất bởi Pharma Thành Phong thông qua đội ngũ chuyên môn kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu, quá trình bào chế, sản xuất đến đóng gói thành phẩm để luôn đảm bảo phương châm: Chất lượng – An toàn – Giá thành hợp lý.

  1. Thành phần, xuất xứ Viên Khớp Ánh Dương

Viên khớp Ánh Dương thuộc nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và được sản xuất tại Việt Nam. Được bào chế dưới dạng viên nang cứng. Mỗi viên gồm 360mg cao khô các loại dược liệu tự nhiên sau:

Cao rễ gối hạc (Leea Rubra Blume) …………………..125mg

Cao mộc qua ……………………………………………………120mg

Cao vương tôn (Dây gắm, Gnetum montanum) …120mg

Cao đương quy ………………………………………………..120mg

Cao cốt toái bồ …………………………………………………100mg

Cao tỳ giải ……………………………………………………….100mg

Cao cỏ xước ……………………………………………………..80mg

Cao thiên niên kiện …………………………………………..80mg

Phụ liệu: Chất độn (Lactose, avicel 101), Chất kết dính (Povidone K30), Chất chống đông vón (Talc), Chất làm trơn (Magnesi stearat), Chất rã (Sodium Starch Glycolate), Dung môi Ethanol 96%, Chất làm dày (Hydroxypropyl methylcellulose), Chất điều vị (Polyethylene glycol), màu thực phẩm tổng hợp (Brown HT, titan dioxyd).

Dạng bào chế: viên nén bao phim

  1. Công dụng và tính hiệu quả 

Với thành phần có nguồn gốc 100% từ thảo dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên khớp Ánh Dương mang lại các công dụng như:

Hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm và thoái hóa khớp như sưng, đau nhức xương khớp, tê bì, nhức mỏi cơ bắp,…

Hỗ trợ làm chậm quá trình khớp bị thoái hóa.

Hỗ trợ tăng cường sức mạnh gân cốt, lưu thông khí huyết.

  1. Cách uống 

Viên khớp Ánh Dương được sử dụng cho các đối tượng như người viêm khớp, đau nhức xương khớp, thoái hoá khớp, đau mỏi cơ bắp với cách dùng:

Người lớn: Uống 1 viên/ lần X 2 lần/ ngày.

  1. Đánh giá sản phẩm viên khớp Ánh Dương

Công dụng của viên khớp Ánh Dương cũng nhận được phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng như giảm các triệu chứng sưng và đau nhức khớp gối, vận động, đi lại dễ dàng hơn, cải thiện tình trạng viêm khớp,…

Viên khớp Ánh Dương nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng khi mua sản phẩm tại các nhà thuốc hoặc trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 973 0088