Chương trình thiện nguyện hỗ trợ sản phẩm cho các F0 “CÙNG CẢ NƯỚC ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH”

HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG – HỖ TRỢ BỆNH NHÂN NHIỄM COVID – 19
Hành trình yêu thương của Thành Phong Pharma đã hỗ trợ và đồng hành với cộng đồng được một chặng đường dài với biết bao cảm xúc khi mà trong suốt thời gian vừa qua, hoạt động thiện nguyện của chúng tôi đã giúp cho rất nhiều nhiều bệnh nhân không may trở thành F0 sớm khỏi bệnh và được phục hồi nâng cao sức khỏe hậu covid.

Hạnh phúc và cũng lắm tự hào khi chính những sản phẩm của chúng tôi tạo ra đã được người dân khắp cả nước đón nhận và sử dụng thông qua chương trình thiện nguyện “CÙNG CẢ NƯỚC ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH” trong đợt đỉnh dịch Covid 19 vừa qua.

Mỗi ngày, khi đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi đón nhận những cuộc gọi báo tin vui từ các bệnh nhân khỏi bệnh, đó là món quà tinh thần, là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hành trình và nghiên cứu nhiều hơn nữa những sản phẩm giúp mang lại một sức khỏe thật tốt cho cộng đồng.

Có thể nói, hiện nay, tất cả chúng ta đều đang sống trong điều kiện “bình thường mới” và bất cứ ai cũng có thể gặp nguy cơ cao chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19. Chính vì thế, việc luôn sẵn có bộ ba chiến binh khử khuẩn đường hô hấp Ánh Dương trong tủ thuốc gia đình là điều hết sức cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 973 0088